Warning: Trying to access array offset on value of type null in /www/wwwroot/vrikshamcoir.com/wp-content/themes/lead/includes/lead-global-function.php on line 151

Warning: Trying to access array offset on value of type null in /www/wwwroot/vrikshamcoir.com/wp-content/themes/lead/includes/lead-global-function.php on line 151
 • Home
 • KUFUN Rút tiền

KUFUN Rút tiền

KUFUN rút tiền nhanh

KUFUN Rút tiền Làm thế nào để rút tiền nhanh chóng trên KUFUN là điều mà nhiều người chơi muốn biết. Để thuận tiện cho việc rút tiền, kufun yêu cầu người chơi cung cấp thông tin nhận dạng và số tài khoản ngân hàng để đảm bảo tiền được gửi vào tài khoản của người chơi. Vậy làm sao để rút tiền nhanh chóng? Hãy cùng kufun xem qua nhé!

Các bước rút tiền tại Kufun

Thực tế, việc người chơi rút tiền trên cổng game KUFUN không quá khó khăn. Vì vậy, bất kỳ thành viên nào cũng có thể dễ dàng sử dụng lần đầu tiên nếu nắm vững từng bước cơ bản sau:

Rút tiền KUFUN

Bước 1: Mở ứng dụng KUFUN hiện có trên thiết bị và vào giao diện sảnh chính.
Bước 2: Bắt đầu bằng việc chọn cổng rút tiền (trao đổi) xuất hiện ở góc trái màn hình.
Bước 3: Thành viên cần điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu chung của hệ thống KUFUN bao gồm (số tiền, mật khẩu, số tài khoản, địa chỉ ngân hàng).
Bước 4: Tiếp tục xác minh đơn rút tiền và gửi ngay đến hệ thống cổng game KUFUN để xử lý.

Như mọi khi, mọi yêu cầu rút tiền từ KUFUN sẽ được hệ thống xử lý trong vòng vài phút sau khi xác nhận. Trong thời gian này, tất cả số tiền rút sẽ được chuyển vào tài khoản được chỉ định do người chơi thiết lập.

Cách hỗ trợ rút tiền trên Kufun

Hiện tại, để bảo vệ quyền lợi và sự an toàn của các thành viên, cổng game KUFUN chỉ hỗ trợ một phương thức rút tiền về tài khoản ngân hàng. Đây cũng được coi là phương pháp được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Hạn chế tuyệt đối những rủi ro phát sinh trong quá trình thanh toán.

Tuy nhiên, hệ thống KUFUN còn liên kết với nhiều ngân hàng lớn hàng đầu Việt Nam. Từ đó, cho phép người chơi chuyển tiền dễ dàng và xử lý giao dịch nhanh hơn bao giờ hết.

Điều kiện rút tiền tại nhà cái Kufun

Nhưng nhiều người chơi vẫn chưa biết rằng để rút tiền từ KUFUN thành công thì phải tuân thủ các điều kiện do hệ thống quy định.

Số dư tối thiểu trong tài khoản game KUFUN phải từ 50K VNĐ trở lên.
Nếu bạn đã từng nhận được phần thưởng hệ thống thì số tiền muốn rút phải đảm bảo rằng bạn đã đặt 3 cược trước đó.

Những điều cần lưu ý khi rút tiền từ kufun

Để đảm bảo an toàn, người chơi cần thực hiện đúng quy trình của kufun. Đừng nói cho người lạ biết mật khẩu tài khoản của bạn.

Để rút tiền từ kufun, người chơi cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc và điều kiện do sòng bạc đặt ra. Nếu bạn không tuân thủ các yêu cầu rút tiền của kufun, khả năng rút tiền từ tài khoản ngân hàng của bạn có thể bị hạn chế. Dưới đây là một số điều kiện cần lưu ý khi rút tiền từ tài khoản kufun về tài khoản ngân hàng:

 • Hiện tại, kufun chỉ chấp nhận rút tiền bằng tài khoản ngân hàng địa phương. Vì vậy, người chơi cần có tài khoản ngân hàng địa phương để rút tiền thành công.
 • Để đảm bảo giao dịch rút tiền diễn ra suôn sẻ, người chơi phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của kufun và tránh vi phạm các quy định liên quan.
 • Giới hạn trên cho mỗi lần rút là 100.000 VNĐ và giới hạn dưới là 100.000 VNĐ.
 • Để thực hiện giao dịch rút tiền, số dư tài khoản kufun phải vượt quá 100.000 VNĐ.
 • Vui lòng xác nhận rằng bạn đang tham gia và hoàn thành số vòng đặt cược bắt buộc được chỉ định cho sản phẩm hoặc chương trình khuyến mãi.
 • Trước khi rút tiền, trước tiên bạn cần chuyển tiền từ tài khoản chơi game sang tài khoản chính của mình.
 • Khi đăng ký kufun hãy đảm bảo thông tin tài khoản ngân hàng của bạn khớp chính xác, đặc biệt là tên tài khoản.
 • Việc tuân thủ các quy tắc và điều kiện trên là rất quan trọng để rút tiền thành công từ kufun về tài khoản ngân hàng của bạn. Miễn là bạn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của kufun thì mọi giao dịch rút tiền sẽ được xử lý thành công 100%.

Tại sao rút tiền KUFUN lại chậm như vậy?

 • Ngân hàng thành viên của bạn đang gặp sự cố bất thường trong quá trình hoạt động, cụ thể là bảo trì hoặc sai sót.
 • Thông tin rút tiền do người chơi cung cấp cho cổng game KUFUN không đầy đủ hoặc không chính xác.
 • Có vấn đề với tài khoản mà người chơi sử dụng và cần được xác minh theo yêu cầu của hệ thống.

Phần kết luận

Rút tiền thành công từ KUFUN không quá khó và có thể thực hiện chỉ trong vài bước đơn giản. Vì vậy, bạn chỉ cần tuân theo các quy định của hệ thống để hoàn thành giao dịch của mình một cách nhanh chóng. Nếu gặp khó khăn, vướng mắc hãy liên hệ ngay với trung tâm chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ kịp thời nhất.